Dịch vụ bảo vệ tại TPHCM

Dịch vụ bảo vệ tại TPHCM

Kinh tế Việt Nam ngày càng phát triển kéo theo nhiều vấn đề phức tạp về an ninh trật tự ngày càng phức tạp. Nhiều tệ nạn xã hội, trộm cắp, cướp giật ngày càng nhiều. Làm cho cuộc sống kinh tế, hoạt động sản xuất kinh doanh của người dân không an toàn. Vì vậy dịch vụ bảo vệ tại TPHCM thành lập ngày càng nhiều. Trong đó có Dịch vụ bảo vệ Long Hải Việt Nam

Để góp phần tạo môi trường hoạt động ổn định đời sống. Nâng cao hiệu quả sản xuất kinh doanh cho các doanh nghiệp, tổ chức. Chúng tôi Là một công ty bảo vệ chuyên cung cấp các gói dịch vụ bảo vệ công ty. Dịch vụ bảo vệ uy tín. Long Hải Việt Nam luôn có những quy tắc và quy định về trách nhiệm cũng như nhiệm vụ từng nhân viên đảm nhận. Với mục tiêu đưa đến cho quý khách hàng những dịch vụ và chất lượng hoàn hảo nhất.

Dịch vụ bảo vệ tại TPHCM - Dịch vụ bảo vệ Long Hải Việt Nam

Nhân Viên tại Long Hải Việt Nam

Công ty bảo vệ Long Hải Việt Nam có một đội ngũ nhân viên bảo vệ được tuyển chọn theo các tiêu chuẩn khắt khe. Về trình độ, thể hình, sức vóc để có thể đáp ứng tốt nhất yêu cầu của khách hàng.

– Tất cả nhân viên phải chấp hành nghiêm chỉnh các quy định của pháp luật. Và chịu trách nhiệm trước pháp luật về mọi hoạt động của doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ bảo vệ.

Những nhân viên đã được tuyển chọn có đủ tiêu chuẩn thì được cấp bảng hiệu.

Giấy chứng nhận nhân viên bảo vệ làm nhân viên bảo vệ của xí nghiệp.

Khi nhân viên bảo vệ của công ty chấm dứt hợp đồng lao động hoặc bị buộc thôi việc. Công ty sẽ thu hồi Giấy chứng nhận nhân viên bảo vệ, trang phục, biển hiệu.

Thực hiện đúng chế độ kế toán, kiểm toán, thống kê và nộp thuế theo quy định của luật pháp. Báo cáo định kỳ về tình hình an ninh, trật tự trong hoạt động dịch vụ bảo vệ với cơ quan Công an có thẩm quyền.

Phải duy trì đúng, đủ các điều kiện về an ninh, trật tự trong suốt quá trình hoạt động của doanh nghiệp

Bồi thường thiệt hại do vi phạm hợp đồng hoặc do lỗi của doanh nghiệp, của nhân viên dịch vụ bảo vệ gây ra.

Dịch vụ bảo vệ Long Hải Việt Nam cam kết.

Kể từ khi thành lập công ty chúng tôi đã cung cấp nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp. Dịch vụ bảo vệ tại TPHCM cho rất nhiều khách hàng là các tòa nhà, công ty, nhà hàng, khách sạn, quán ăn,… Trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh. Khách hàng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi đều rất hài lòng về chất lượng dịch vụ bảo vệ tại TPHCM với mức giá phù hợp. Chưa một khách hàng nào phàn nàn về dịch vụ bảo vệ cũng như chăm sóc khách hàng của chúng tôi.

Để quyền lợi của Quý khách hàng được bảo đảm trong trường hợp có rủi ro. Công ty chúng tôi cũng quan tâm đến vấn đề bảo hiểm trách nhiệm bổi thường thiệt hại thông qua công ty bảo hiểm. Với số tiền bảo hiểm lên đến 10  tỷ đồng trên mỗi sự cố tổn thất.

Vì vậy, nếu bạn chưa thật sự có nhu cầu tìm kiếm dịch vụ bảo vệ tại TPHCM. Hãy tìm đến và sử dụng dịch vụ bảo vệ của Long Hải Việt Nam. Chắc chắn bạn sẽ vô cùng hài lòng và luôn luôn an tâm.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn Miễn Phí…

Dịch vụ bảo vệ tại TPHCM - Dịch vụ bảo vệ Long Hải Việt Nam

LEAVE A COMMENT