Công ty bảo vệ Long Hải Việt Nam là một trong những công ty đầu tiên đưa vào sử dụng chương trình đảm bảo an ninh chống khủng bố của Mỹ C-TPAT (US Costom – Trade Parnership Against Terrorism) là chương trình An Ninh phối hợp giữa Hải Quan Hoa Kỳ và các Hiệp Hội Nhập Khẩu vào Hoa Kỳ.

Với phương châm con người là tài sản vô giá và là yếu tố quyết định sự thành bại của doanh nghiệp, nhận thức được tầm quan trọng của điều này nên chúng tôi đặc biệt chú trọng đào tạo nhân viên theo đúng nghĩa Bảo vệ Chuyên nghiệp với các tiêu chí

Hiện nay có rất nhiều hãng lớn và các Công ty nhập khẩu hàng hóa vào Hoa Kỳ đều tham gia chương trình này và họ cũng mong muốn các Công ty đối tác, nhà máy sản xuất cần tuân thủ theo quy định của C-TPAT để đảm bảo an toàn tin tưởng tuyệt đối.Tinh thông về nghiệp vụ, kiên quyết trong xử lý, khéo léo trong ứng xử, lịch sự trong giao tiếp, liêm chính trước cám dỗ, hỗ trợ khách tối đa.

Sự khác biệt của Bảo Vệ Long Hải Việt Nam

Giấy chứng nhận bảo hiểm trách nghiệp pháp lý đối với nghề nghiệp và dân sự.


Nhân Sự:Quản lý Mục Tiêu là người có trình độ học vấn, có khả năng giải quyết các sự cố bất thường và có khả năng dự đoán các tình huống có thể xảy ra trong tương lai gần từ đó đưa ra các giải pháp tối ưu nhằm phục vụ tốt nhất cho quý khách hàng. Bên cạnh đó những cán bộ dày dạn kinh nghiệm trực tiếp tuyển dụng và huấn luyện kỹ càng theo sát giáo trình trước khi cung cấp dịch vụ cho khách hàng.

Các nhân viên bảo vệ, vệ sĩ của Công Ty Bảo Vệ Long Hải được sàng lọc, tuyển chọn với tiêu chuẩn.

– Tuổi đời từ 18 – 45.

– Chiều cao tối thiểu là 1,62m (Nam) và 1,58m (Nữ).

– Trọng lượng tối thiểu là 58 Kg (Nam) và 48 (Nữ).

– Tốt nghiệp phổ thông trung học.

– Xác minh lý lịch lý lịch dân sự và hình sự.trong sạch

– Sát hạch thể lực và tinh thần.

Dịch vụ

Sự kết hợp hoàn hảo giữa nhân tố con người và thiết bị an ninh đã làm nên một đặc trưng riêng cho dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp của chúng tôi. Công ty chúng tôi mong muốn và sẵn sàng phục vụ quý khách hàng bằng những dịch vụ chuyên nghiệp, tạo sự tin tưởng tuyệt đối của khách hàng đối với chúng tôi.

Bắt đầu hoạt động từ tháng 09 năm 2012 theo giấy phép số 0311966928 tại Thành phố Hồ Chí Minh và theo giấy chứng nhận đủ điều kiện kinh doanh dịch vụ bảo vệ số 449/GXN về an ninh trong lĩnh vực hoạt động bảo vệ chuyên nghiệp.

Với dịch vụ bảo vệ kết hợp chuyên nghiệp của chúng tôi, khách hàng hòan toàn có thể yên tâm về sự an toàn cho con người, tài sản và các công trình, thiết bị cũng như các bí mật thông tin, bảo mật công nghệ kinh doanh.. Nếu Quý Khách không hài lòng về nhân viên bảo vệ có thể yêu cầu chúng tôi ngưng cung cấp dịch vụ trong vòng 24h mà không tốn chi phí bồi thường.

Các danh hiệu được trao tặng:

  • Danh hiệu “Thương hiệu sản phẩm – Dịch vụ suất sắc được tin dùng
  • Danh hiệu “Doanh nhân cso nhiều đóng góp cho cộng đồng
  • Được vinh danh “Danh hiệu doanh nhân Việt Nam

Do TW Hiệp Hội DN Nhỏ và Vừa Việt Nam trao tặng.

  • Danh hiệu ” Tự hào thương hiệu danh tiếng Phương Nam “

Dịch vụ bảo vệ “Uy tín – Chất lượng – Chuyên nghiệp – Hiệu quả”

Công ty TNHH Dịch vụ Bảo vệ Long Hải Việt Nam cam kết mang đến cho khách hàng Dịch vụ Bảo vệ chuyên nghiệp được quản lý theo tiêu chuẩn ISO 9001-2008, đáp ứng được kỳ vọng của khách hàng.

Có chính sách đào tạo bồi dưỡng ngiệp vụ, chăm lo đời sống nhân viên để duy trì nguồn lực đáp ứng tốt cho nhu cầu công việc. Đảm bảo mỗi nhân viên đều có nghiệp vụ vững vàng, tư tưởng ổn định luôn luôn hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Có hệ thống giám sát, công cụ quản lý và đề ra giải pháp duy trì chất lượng dịch vụ nhằm đem đến cho khách hàng dịch vụ bảo vệ có chất lượng ổn định tốt.

Không ngừng cải tiến phương pháp làm việc để nâng cao hiệu quả trong công việc, đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.