Bảo Vệ Nhà Hàng - Khách Sạn
  Project Description

    Bảo vệ nhà hàng, khách sạn

  Dịch vụ bảo vệ nhà hàng, khách sạn được xem như có nhiều phức tạp, hầu hết các nhà hàng đều có lượng khách lớn, dễ gây ra xung đột, va chạm.

  Các dịch vụ về nhà hàng, khách sạn phát triển ngày càng cao để đáp ứng, phục vụ nhu cầu về ăn uống, nghỉ dưỡng của con người. Bảo vệ an ninh nhà hàng, khách sạn hiện đang là một trong những lĩnh vực nổi bật nhất hiện nay.

  Bên cạnh đó một số kẻ gian còn lợi dụng sự đông đúc để trà trộn vào nhà hàng – khách sạn với mục đích trộm cắp tài sản của đơn vị chủ quản, lợi dụng những sơ hở của khách hàng tới giao dịch, mua bán và sử dụng các dịch vụ của nhà hàng – khách sạn để trộm cắp tài sản có giá trị, móc túi,… gây ảnh hưởng tới uy tín của nhà hàng – khách sạn.

  Dịch vụ bảo vệ nhà hàng, khách sạn tại Long Hải Việt Nam

  yêu cầu nhân viên bảo vệ nhà hàng khách sạn

  – Được trang bị đầy đủ đồng phục: quần, áo bảo hộ, tư trang, ..

  – Các công cụ hỗ trợ: bộ đàm, còi, gậy, ..

  – Đã trải qua các khóa huấn luyện về nghiệp vụ bảo vệ, bảo vệ mục tiêu cố định từ cơ bản đến nâng cao.

  – Đảm bảo tính kỷ luật cao, hành vi ứng xử văn hóa, ..

  Nhiệm vụ dịch vụ bảo vệ nhà hàng, khách sạn

  – Đảm bảo an ninh trật tự tại khu vực, ngăn chặn các trường hợp gây rối, trộm cắp, phá hoại, hoặc đột nhập trái phép vào trong Nhà hàng.

  – Ngăn chặn các trường hợp ăn xin, bán vé số, các hoạt động quyên góp từ thiện vào trong khu vực của Nhà hàng.

  – Luôn giữ thái độ niềm nở, tận tâm, thái độ lịch sự, hoà nhã đối với khách hàng.

  – Giám sát người ra vào Nhà hàng, phát hiện các đối tượng có biểu hiện nghi vấn trà trộn vào Nhà hàng với mục đích trộm cắp, phá hoại…để chủ động theo dõi.

  – Hướng dẫn và giúp đỡ Khách Hàng khi cần thiết, hướng dẫn đậu xe đúng nơi quy định.

  – Ngăn chặn khi phát hiện các trường hợp mang các vật dụng gây cháy nổ, các vật dụng gây nguy hiểm như: Súng, dao, các chất gây cháy nổ vào trong Nhà hàng.

  Dịch vụ bảo vệ nhà hàng, khách sạn tại Long Hải Việt Nam

  Dịch vụ bảo vệ nhà hàng, khách sạn của công ty chúng tôi là dịch vụ bảo vệ đặc biệt, được công ty thiết lập tính chuyên nghiệp cao độ, với đội ngũ nhân viên có trình độ nghiệp vụ cao, bản lĩnh vững vàng, có kỹ năng giao tiếp tốt, có tư duy sắc bén, khả năng phán đoán và giải quyết tình huống nhanh chóng.

  Nhân viên bảo vệ công ty được trang bị đầy đủ đồng phục theo quy định, những công cụ hỗ trợ cần thiết và hệ thống sổ sách, văn bản, báo cáo đáp ứng kịp thời cho công tác bảo vệ tại mục tiêu.

  Khách hàng không phải chịu các chi phí cho việc đào tạo nhân viên, cung cấp trang thiết bị bảo vệ, chi phí bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế …

  Thường xuyên có sự quản lý, giám sát chặt chẽ từ công ty đến mọi hoạt động của nhân viên bảo vệ tại mục tiêu, thực hiện nghiêm túc, đầy đủ chính xác những nội dung đã cam kết với khách hàng.

  Những thiệt hại xảy ra mà do lỗi của nhân viên công ty, chúng tôi cam kết sẽ bồi thường 100% giá trị thiệt hại theo hợp đồng dịch vụ do hai bên ký kết.

  Được quyền yêu cầu thay đổi nhân viên bảo vệ khi khách hàng thấy rằng họ không đáp ứng được yêu cầu của nhiệm vụ.

  Chúng tôi sẽ đảm bảo tuyệt đối an ninh cho nhà hàng, khách sạn của Quý khách hàng một cách tuyệt đối.

  Thông tin liên hệ:

  C.TY BẢO VỆ LONG HẢI VIỆT NAM

  Địa chỉ: 24 Đường số 3, P7, Gò Vấp, HCM.
  Điện thoại: 08 3894 0379  Hotline: 093 796 5555
  Email: baovelonghaivietnam@gmail.com
  Website: www.baovelonghaivietnam.com

  www: congtybaovelonghai.com.vn

   

  Project Details