Về Long Hải Việt Nam

Phát triển dịch vụ bảo vệ uy tín chuyên nghiệp
Trước nhu cầu thực tế của xã hội, nhiều công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp ra đời. Nhưng để duy trì, tồn tại và phát triển, ngoài cái tâm và chữ tín, người đứng đầu doanh nghiệp còn cần có một tầm nhìn xa trông rộng, thấu trước hướng đi của thời đại.

Thời gian gần đây, quan niệm về nghề bảo vệ, dịch vụ bảo vệ uy tín chuyên nghiệp đã dần được thay đổi.Đầu tiên, cần người bảo vệ không còn là xu hướng mà đã thực sự trở thành nhu cầu bức thiết của nhiều cá nhân, cơ quan, doanh nghiệp, tổ chức… trong xã hội.  Theo thống kê của Thượng tá Phan Công Côn – Giám đốc Trung Tâm huấn luyện bồi dưỡng Nghiệp Vụ – Bộ tư lệnh cảnh sát cơ động (K20), tính đến năm 2016, cả nước đã có số lượng công ty bảo vệ chuyên nghiệp lên đến 1.468 đơn vị với 120.000 nhân viên. Nhiều công ty còn có quy mô lên đến hàng ngàn nhân viên.
Nhiều cán bộ chỉ huy trong công ty Bảo vệ chuyên nghiệp Long Hải tốt nghiệp các trường sỹ quan quân đội, công an, có bằng tốt nghiệp Đại học và tuổi đời còn rất trẻ cũng đã thành công khi theo nghề. Nghề bảo vệ chuyên nghiệp là ngành nghề kinh doanh có điều kiện và nhân viên bảo vệ phải được đào tạo, thi sát hạch đạt mới được cấp chứng chỉ bảo vệ chuyên nghiệp như những ngành nghề có qua đào tạo khác.

Ông Phạm Quang Mát– Tổng Giám đốc Công ty TNHH Dịch vụ Bảo vệ Long Hải Việt Nam

Công Ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ Long Hải Việt Nam được thành lập 2012 bởi Ông Phạm Quang Mát Thượng tá Đại Học An Ninh Nhân Dân chuyên nghành điều tra tội phạm với 13 năm kinh nghiệm trong công tác Quản lý, đào tạo bảo vệ – vệ sỹ và hơn 2000 nhân viên bảo vệ được đào tạo bài bản. Hoạt động với Giấy phép đăng ký kinh doanh số 0311966928 do Sở kế hoạch và đầu tư Thành phố Hồ Chí Minh cấp, Giấy phép đủ điều kiện kinh doanh dịch vụ bảo vệ số: 449/GXN do Công an Thành Phố Hồ Chí Minh cấp. Phạm vi hoạt động trên toàn lãnh thổ Việt Nam.

Với phương châm: “Uy tín – Chất lượng – Chuyên nghiệp – Hiệu quả” chúng tôi
mong muốn cống hiến hết khả năng của đơn vị mình để phục vụ cho Quý khách
hàng ngày một càng tốt hơn

Việc đào tạo đội ngũ nhân viên luôn là bước đầu vững chắc cho phát triển dịch vụ. Long Hải Việt Nam Thiết nghĩ, nghề nào cũng có giá trị riêng của nghề đó, cũng cần đến cái tâm và cái tầm của người thực hiện. Công ty Bảo vệ Long Hải Việt Nam  nắm bắt xu thế phát triển của thời đại, vận dụng sáng tạo vào trong hoạt động của mình là một bài học ý nghĩa cho nhiều doanh nghiệp ở nhiều lĩnh vực khác nhau. Bởi nếu không chịu đổi mới, không có tầm nhìn chiến lược, sớm muộn gì doanh nghiệp cũng sẽ bị tụt hậu và lùi xa với bước tiến của thời đại.

LONG HAI VIET NAM SECURITY SERVICES CO., LTD
Địa chỉ: 24 Đường Số 4, Phường 7, Quận Gò Vấp, TP.Hồ Chí Minh
Tel: 08.38940378 – Hotline: 0937965555  –  091174 0330
Mã số thuế: 0311966928  Email: baovelonghaivietnam@gmail.com
www. congtybaovelonghai.com.vn  &   baovelonghaivietnam.com 

 

TAGS:

LEAVE A COMMENT