Bảo vệ dự án

Xây dựng một công trình, dự án thường phải tốn rất nhiều thời gian để hoàn thành. Và lượng nhân viên, người ra vào thi công và đưa vào đưa vật liệu. Thiết bị thi công là rất thường xuyên và phức tạp, nếu như quý khách không có biện pháp bảo vệ hợp lý. Dịch vụ bảo vệ dự án xây dựng chuyên nghiệp và đúng đắn thì sẽ bị những phần tử nguy hiểm, tội phạm phá hoại và trộm cắp.

Các dự án đã đi vào hoạt động, nhằm đảm bảo an ninh, an toàn tài sản cho một khu vực. Hay toàn phần của các dự án.
Bảo vệ dự án thành công là một trong những thách thức khiến Long Hải  luôn phải cố gắng, học hỏi và bồi dưỡng nghiệp vụ chuyên môn cho nhân viên bảo vệ.

Nguyên tắc khi bảo vệ dự án

– Luôn tuân thủ đúng quy định, chiến lược đề ra.

– Phải hoàn thành đúng bổn phận của mình và có tinh thần trách nhiệm với công việc của mình.

– Hòa đồng, vui vẻ với nhân viên và người đang làm việc tại công trình, dự án.

– Nghiêm túc chấp hành nhiệm vụ, kỷ luật của công ty.

Nhiệm vụ bảo vệ dự án

– Trực cổng ra vào công trình, dự án xây dựng;

– Kiểm tra đồ đạc, vật dụng mang vào, nhằm ngăn ngừa các vật dụng nguy hiểm gây chấy nổ, vũ khí;

– Kiểm soát người ra vào bằng thẻ, bảng tên, giấy phép ra vào nhằm hạn chế những người không có nhiệm vụ. Người ngoài, đối tượng nguy hiểm ra vào công trình với ý đồ xấu: trộm cắp, gây rối.

– Tuần tra, trực tại công trình vào buổi tối để ngăn ngừa các thành phần bất hảo sử dụng địa điểm công trình làm nơi tụ tập, tiến hành các âm mưu phạm pháp.

Dịch vụ bảo vệ dự án xây dựng chuyên nghiệp tại TPHCM

Chúng tôi luôn không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ và đầu tư thiết bị vật dụng của mình để đem đến cho khách hàng Dịch vụ bảo vệ dự án xây dựng chuyên nghiệp nhất.

Công ty chúng tôi thường xuyên Đấu thầu cung cấp gói dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp cho các dự án xây dựng, các dự án đã đi vào hoạt động, nhằm đảm bảo an ninh, an toàn tài sản cho một khu vực, hay toàn phần của các dự án.

Dịch vụ bảo vệ công trình, dự án xây dựng của Long Hải sẽ mang đến cho quý khách những phương pháp bảo vệ tốt nhất, giúp quý khách tiết kiệm được chi phí và thực hiện công trình xây dựng một cách suôn sẻ, nhanh chóng.

Quý khách hàng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ bảo vệ công trình. Dự án xây dựng chuyên nghiệp của công ty dịch vụ bảo chúng tôi. Ngoài ra chúng tôi còn ung cấp nhiều dịch vu bảo vệ chuyên nghiệp khác như: Bảo vệ siêu thị – TTTM, bảo vệ trường học, bảo vệ công trình nhà xưởng, bảo vệ nhà hàng khách sạn, bảo vệ sự kiện.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để trãi nghiệp những dịch vụ tốt nhất.