Năm 2012 Công Ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ LONG HẢI VIỆT NAM tham gia thị trường kinh doanh dịch vụ bảo vệ với nền tảng thành công và uy tính nhất định , khởi đầu kinh doanh số lượng cán bộ công nhân viên chỉ với 19 nhân sự, nhưng đến nay đã vượt hơn 1.200 nhân sự cán bộ công nhân viên trải dài trên toàn lãnh thổ Việt Nam. Phát triển với 3 chi nhánh thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng.

Trải qua 10 năm thành lập và phát triển cùng dòng chảy chung của nền kinh tế đất nước LONG HẢI VIỆT NAM đã dấn bước tự hào trở thành 1trong 5 Công Ty bảo vệ hàng đầu tại thị trường VN. Với tầm nhìn trở thành Công ty hang đầu trong lĩnh vực dịch vụ bảo vệ, cách mà LONG HẢI VIỆT NAM gửi gấm sứ mệnh nâng tầm chất lượng cuộc sống mang tới những giá trị tối ưu và chuyên nghiệp cho khách hàng, lấy khách hàng làm trọng tâm uy tín của LONG HẢI VIỆT NAM là một trong những tài sản vô giá, đồng thời là thành tựu tạo nên sự khác biệt tuyệt đối, với triết lý kinh doanh tiến bộ , hiệu quả bền vững đam mê ,hoàn hảo LONG HẢI VIỆT NAM thể hiện tâm huyết và khát vọng từ những dịch vụ chất lượng tốt nhất bền vững nhất tới khách hàng .

Định hướng từ năm 2021 mục tiêu phát triển toàn diện và chặt chẽ sẽ làm bàn đạp thúc đẩy để LONG HẢI VIỆT NAM tự tin mở rộng thị trường với đối tác trong và ngoài nước bắt tay với các đối tác chiến lược toàn diện như tâp đoàn Vincom, Lotte Mart, BigC, Vinaphone, ngân hàng Vietcombank, BIDV, Shinhbank, Techcombank ,…
Mỗi cộng sự LONG HẢI VIỆT NAM không chỉ mang tới bình yên cho Quý đối tác, doanh nghiệp, khách hàng. Chúng tôi còn cam kết lợi ích lâu bền hoàn thiện chuỗi dịch vụ trải nghiệm những tiện ích cho xứ mệnh kiến tạo lên giá trị của sự bình yên đích thực, những cộng hưởng của giai điệu mang tên LONG HẢI VIỆT NAM sẽ còn trường tồn để tiếp tục nối dài thêm nữa.